DON CHICKEN THÚC ĐẨY ĐẦU TƯ - HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 150 TRIỆU ĐỒNG

DON CHICKEN THÚC ĐẨY ĐẦU TƯ - HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 150 TRIỆU ĐỒNG

Với hơn 400 cửa hàng tại Hàn Quốc, DON CHICKEN có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và là thương hiệu tiên phong mang đến khái niệm "gà Hàn Quốc" đã đang gây sốt trong giới trẻ. Don Chicken là một trong những thương hiệu F&B nổi bật hàng đầu trong thị trường nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, với 30 cửa hàng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Mới đây, qua sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Công Nghệ Cửa Hàng & Nhượng Quyền Thương Hiệu 2019 (VIETRF), Don Chicken đã chính thức "bắn phát pháo" đầu tiên bằng chương trình hỗ trợ tương đương 150.000.000 VNĐ chi phí Marketing cho các cửa hàng mới. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho giai đoạn đẩy mạnh số cửa hàng trên toàn quốc với tầm nhìn đạt mốc 200 cửa hàng Don Chicken tại Việt Nam trong năm 2025.

Đây sẽ là cơ hội dành riêng cho các nhà đầu tư, nhà kinh doanh đang quan tâm đến nhượng quyền thương hiệu trong mảng F&B.

Bằng tinh thần sáng tạo không ngừng đổi mới, đội ngũ nhân lực của Việt Hàn đã tạo ra sự khác biệt vượt bậc, luôn đi chi tiết trong từng hoạt động để bên cạnh việc lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mong muốn sẽ chinh phục mọi nhóm khách hàng trong thời kì xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay. Với hệ thống kho bãi - cơ sở vật chất hiện đại toạ lạc tại thành phố Đồng Nai., Việt Hàn tự tin với nền tảng của mình và chúng tôi tin rằng có thể mang đến cho tất cả các đối tác của chúng tôi những gì chất lượng nhất, và hoàn hảo nhất.

Việt Hàn là công ty đã tiếp nhận công nghệ đột phá và bí quyết kinh doanh Thương hiệu DON CHICKEN Hàn Quốc trong một thời gian dài để từ đó làm tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng vượt bật để trở thành nhà điều hành đứng đầu trong lĩnh vực nhượng quyền ở thị trường Việt Nam.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn- SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM

Don Chicken sẽ có mặt tại gian hàng D15-D17.

Don Chicken:

Fanpage: https://www.facebook.com/donchickenhochiminh

Website: https://donchicken.vn